Giải tríHậu trường

Hyun Bin được khen đẹp trai hơn

Từ Jordan trở về và trải qua hai tuần cách ly, Hyun Bin được nhận xét là phong độ, nam tính hơn.

Hình ảnh mới nhất của Hyun Bin bên một đồng nghiệp được chia sẻ trên mạng xã hội hôm 4/10. Bức hình được chụp khi Hyun Bin quay lại với công việc, sau 2 tuần tự cách ly khi từ Jordan trở về. Nam diễn viên gầy hơn, cho thấy hiệu quả của quá trình giảm cân.

Nhiều fan bình luận họ mê mệt vòm ngực săn chắc, làn da rám nắng và kiểu tóc mới đầy chất lãng tử của Hyun Bin. Dường như nắng gió Jordan đã khiến ngôi sao Hàn trở nên rắn rỏi hơn trước.

Hình ảnh mới của Hyun Bin.
Hình ảnh mới của Hyun Bin.

Trước đó vài ngày, hình ảnh Hyun Bin đen nhẻm, râu ria lởm chởm được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, gây ra tò mò về diện mạo hiện tại của anh. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng đó là ảnh cũ, vì Hyun Bin lúc này trông khá phong độ.

Hyun Bin từ Jordan trở về hồi tháng 9.
Hyun Bin từ Jordan trở về hồi tháng 9.

Nam diễn viên Hyun Bin tên thật là Kim Tae Pyung. Anh nổi tiếng qua nhiều tác phẩm truyền hình lẫn điện ảnh như Tên tôi là Kim Sam Soon, Hạ cánh nơi anh, Khu vườn bí mật, Cộng sự bất đắc dĩ…, hiện là một trong những diễn viên có uy tín và có giá trị thương hiệu cao trong showbiz Hàn. Ở tuổi 38, anh vẫn độc thân. Tài tử từng nói muốn kết hôn trước tuổi 40, nhưng hiện tại chưa có “ý trung nhân”. Anh từng trải qua nhiều mối tình với các đồng nghiệp nữ xinh đẹp: Hwang Ji Hyun, Song Hye Kyo (3 năm), Kang So Ra (1 năm). Có tin đồn anh yêu bạn diễn Son Ye Jin, thậm chí cả hai có ý định kết hôn, tuy nhiên tài tử lẫn “bạn gái tin đồn” đều không xác nhận.

Nguyễn Hương (Theo Apple) – Ngoisao.net

Tin liên quan

Back to top button