Giải tríHậu trường

Lý Nhã Kỳ hội ngộ hai thành viên nhóm The Wings

Diễn viên Lý Nhã Kỳ gặp gỡ ca sĩ Duy Ngọc và Thành Đạt của nhóm The Wings khi về Vũng Tàu làm từ thiện.
Lý Nhã Kỳ diện quần yếm phối áo sơmi trắng, cột tóc đuôi gà khoe vẻ trẻ trung ở tuổi gần 40 bên hai đàn em Thành Đạt (ngoài cùng bên trái) và Duy Ngọc (ngoài cùng bên phải).
Lý Nhã Kỳ diện quần yếm phối áo sơmi trắng, cột tóc đuôi gà, khoe vẻ trẻ trung ở tuổi 38 bên hai ca sĩ Thành Đạt (bìa trái) và Duy Ngọc (bìa phải).
Hai chàng hot boy của nhóm The Wings rất vui khi có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng Lãnh sự danh dự Rumania tại TP HCM.
Hai chàng hot boy của nhóm The Wings rất vui khi có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng Lãnh sự danh dự Rumania tại TP HCM.
Ba nghệ sĩ rạng rỡ chụp ảnh cùng bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên phó chủ tịch nước, chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính tại lễ chúc mừng kết quả tốt nghiệp phổ thông trung học của 50 nữ sinh dân tộc thiểu số đang nhận học bổng 7 năm mở đường đến tương lai.
Ba nghệ sĩ rạng rỡ chụp ảnh cùng bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên phó chủ tịch nước, chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính – tại lễ chúc mừng kết quả tốt nghiệp phổ thông trung học của 50 nữ sinh dân tộc thiểu số đang nhận học bổng ‘7 năm mở đường đến tương lai’.
Trong sự kiện tổ chức ở Vũng Tàu, Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô được truyền cảm hứng tích cực khi tham gia các hoạt động xã hội, vì cộng đồng. Năm học 2019 - 2020 có rất nhiều thử thách, khó khăn nhưng các em học sinh dân tộc thiểu số đã vươn lên, đạt học lực khá, giỏi. Trong đó, có hai em đoạt giải Học sinh giỏi cấp tỉnh và nhiều em đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học vừa qua. Tôi rất cảm phục nghị lực của các nữ sinh người dân tộc thiểu số, Lý Nhã Kỳ phát biểu.
Trong sự kiện tổ chức ở Vũng Tàu, Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô được truyền cảm hứng tích cực khi tham gia các hoạt động xã hội, vì cộng đồng. ‘Năm học 2019 – 2020 có rất nhiều thử thách, khó khăn nhưng các em học sinh dân tộc thiểu số đã nỗ lực vươn lên, nhiều em đạt học lực khá, giỏi. Trong đó, có hai em đoạt giải Học sinh giỏi cấp tỉnh và nhiều em đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học vừa qua. Tôi rất cảm phục nghị lực của các nữ sinh người dân tộc thiểu số’, Lý Nhã Kỳ phát biểu.
Nữ diễn viên hy vọng chương trình Mở đường đến tương lai sẽ giúp đỡ được nhiều trường hợp khó khăn khác. Đây là hoạt động ý nghĩa bởi khi chúng ta trao cho các em cơ hội đến trường và thay đổi tương lai thì chúng ta đang góp phần thay đổi nhận thức cho các chị em phụ nữ ở những bản làng, góp phần xoá bỏ nạn tảo hôn, bỏ học sớm. Tôi vui khi biết nhiều em nữ sinh người dân tộc sau khi học xong đều quay về bản làng làm việc, góp phần phát triển quê hương, giúp đỡ đồng bào quanh mình, Lý Nhã Kỳ nói.
Nữ diễn viên hy vọng chương trình ‘Mở đường đến tương lai’ sẽ giúp đỡ được nhiều trường hợp khó khăn khác. ‘Đây là hoạt động ý nghĩa bởi khi chúng ta trao cho các em cơ hội đến trường và thay đổi tương lai thì chúng ta đang góp phần thay đổi nhận thức cho các chị em phụ nữ ở những bản làng, góp phần xoá bỏ nạn tảo hôn, bỏ học sớm. Tôi vui khi biết nhiều em nữ sinh người dân tộc sau khi học xong đều quay về bản làng làm việc, góp phần phát triển quê hương, giúp đỡ đồng bào quanh mình’, Lý Nhã Kỳ nói.
Sau 20 năm hoạt động Quỹ học bổng Vừ A Dính đã trao trên 90.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra Quỹ còn có nhiều dự án đầu tư theo chiều sâu với các mô hình như: Ươm mầm tương lai, Chắp cánh ước mơ, Hỗ trợ sinh viên, Thắp sáng tương lai...
Sau 20 năm hoạt động Quỹ học bổng Vừ A Dính đã trao trên 90.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra Quỹ còn có nhiều dự án đầu tư theo chiều sâu với các mô hình như: Ươm mầm tương lai, Chắp cánh ước mơ, Hỗ trợ sinh viên, Thắp sáng tương lai…
Lý Nhã Kỳ trò chuyện thân mật cùng bà Trương Mỹ Hoa trong sự kiện. Cô rất quan tâm tới các lĩnh vực y tế, giáo dục và những hoạt động hỗ trợ trẻ em, người già.
Lý Nhã Kỳ trò chuyện thân mật cùng bà Trương Mỹ Hoa trong sự kiện. Cô rất quan tâm tới các lĩnh vực y tế, giáo dục và những hoạt động hỗ trợ trẻ em, người già.
Lý Nhã Kỳ trao quà cho các cụ già neo đơn ở Vũng Tàu.
Lý Nhã Kỳ trao quà cho các cụ già neo đơn ở Vũng Tàu – quê hương cô.
Kiều nữ cùng hai chàng trai nhóm The Wings giao lưu, chụp ảnh với các đoàn viên, thanh niên tình nguyện sau buổi lễ.
‘Kiều nữ’ cùng hai chàng trai nhóm The Wings giao lưu, chụp ảnh với các đoàn viên, thanh niên tình nguyện sau buổi lễ.

Ảnh: Trần Quân – Ngoisao.net

Hương Giang – Ngoisao.net

Tin liên quan

Back to top button