Giải tríHậu trường

Nathan Lee, Mai Thu Huyền mừng Mỹ Lệ tái xuất

TP HCMCa sĩ Nathan Lee và diễn viên Mai Thu Huyền đến chung vui, mừng Mỹ Lệ chính thức trở lại làng nhạc với nghệ danh mới, hôm 12/10.
Mỹ Lệ tổ chức họp báo công bố sự trở lại sau gần 8 năm ở ẩn. Nữ ca sĩ tung MV mới Never Enough và ra mắt kênh YouTube riêng. Mỹ Lệ cho biết cô tính tái xuất vào đầu năm 2020 nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh, kế hoạch bị dời lại vài tháng. Giọng ca quê Quảng Bình tuyên bố đổi nghệ danh thành OMileh với mong muốn âm nhạc, tên tuổi của cô gần gũi với cả khán giả quốc tế.
Mỹ Lệ tổ chức họp báo công bố sự trở lại sau gần 8 năm ‘ở ẩn’. Nữ ca sĩ tung MV mới ‘Never Enough’ và ra mắt kênh YouTube riêng. Mỹ Lệ cho biết chị tính tái xuất vào đầu năm 2020 nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh, kế hoạch bị dời lại vài tháng. Giọng ca quê Quảng Bình tuyên bố đổi nghệ danh thành O’Mileh với mong muốn âm nhạc, tên tuổi của chị gần gũi với cả khán giả quốc tế.
Ca sĩ Nathan Lee đến chúc mừng đàn chị trở lại làng giải trí. Một người hát hay, chơi đàn giỏi như chị Lệ mà không tái xuất thì rất đáng tiếc. Chính tôi đã nhiều lần khuyên và hối thúc chị comeback. Với tôi chị Lệ là tượng đài trong âm nhạc. Lúc mới từ Pháp về Việt Nam tôi cứ tưởng nghệ sĩ nào cũng hát được như chị nhưng thật sự người có chất giọng nội lực và lại chơi Cello giỏi thì rất hiếm, Nathan Lee nói. Mỹ Lệ chia sẻ, chị đã đi qua những năm tháng thanh xuân tươi đẹp, tận hưởng thành công mình mơ ước nên khi trở lại không bị áp lực phải đạt tới bất cứ đỉnh cao nào. Giờ là lúc tôi thoải mái vút bay trong không gian thực sự của mình, theo ý muốn của mình và cất tiếng hát những ca khúc đẹp nhất, theo cách riêng của một OMileh mới mẻ, Mỹ Lệ nói.
Ca sĩ Nathan Lee đến chúc mừng đàn chị trở lại làng giải trí. ‘Một người hát hay, chơi đàn giỏi như chị Lệ mà không tái xuất thì rất đáng tiếc. Chính tôi đã nhiều lần khuyên và hối thúc chị comeback. Với tôi chị Lệ là tượng đài trong âm nhạc. Lúc mới từ Pháp về Việt Nam, tôi cứ tưởng nghệ sĩ nào cũng hát được như chị nhưng thật sự người có chất giọng nội lực và lại chơi Cello giỏi thì rất hiếm’, Nathan Lee nói. Mỹ Lệ chia sẻ, chị đã đi qua những năm tháng thanh xuân tươi đẹp, tận hưởng thành công mình mơ ước nên khi trở lại không bị áp lực phải đạt tới bất cứ đỉnh cao nào. ‘Giờ là lúc tôi thoải mái vút bay trong không gian thực sự của mình, theo ý muốn của mình và cất tiếng hát những ca khúc đẹp nhất, theo cách riêng của một O’Mileh mới mẻ’, Mỹ Lệ nói.
Thân nhau như chị em nên Mỹ Lệ và Nathan Lee thoải mái ôm nhau, hôn gió ở sự kiện. Nathan Lee chuẩn bị ra album mới cùng loạt MV, anh mời Mỹ Lệ góp mặt, đưa tiếng đàn Cello của chị vào sản phẩm của mình.
Thân như chị em nên Mỹ Lệ và Nathan Lee thoải mái ôm nhau, hôn gió ở sự kiện. Nathan Lee chuẩn bị ra album cùng loạt MV. Anh ngỏ lời mời Mỹ Lệ góp mặt, đưa tiếng đàn Cello của chị vào sản phẩm của mình.
Diễn viên Mai Thu Huyền hết lời khen giọng hát khủng và sự đầu tư chỉn chu, nghiêm túc của Mỹ Lệ cho MV đánh dấu ngày trở lại. Chị Lệ hay nhắn tin tâm sự với tôi. Chị nói hiện tại chị làm nghệ thuật không phải vì danh, vì tiền mà chỉ làm những gì có giá trị, có ích cho đất nước, con người Việt Nam, Mai Thu Huyền tiết lộ.
Diễn viên Mai Thu Huyền hết lời khen giọng hát ‘khủng’ và sự đầu tư chỉn chu, nghiêm túc của Mỹ Lệ cho MV đánh dấu ngày trở lại. ‘Chị Lệ hay nhắn tin tâm sự với tôi. Chị nói hiện tại chị làm nghệ thuật không phải vì danh, vì tiền mà chỉ làm những gì có giá trị, có ích cho đất nước, con người Việt Nam’, Mai Thu Huyền tiết lộ.
Mỹ Lệ dành gần 6 tháng luyện lại đàn Cello và chăm chút hình ảnh, trang phục để có sản phẩm ấn tượng quay tại Đại nội Huế. Mỹ Lệ cho hay, chị chọn Huế cho sản phẩm đánh dấu sự trở lại bởi vì có nhiều duyên nợ với Huế. Mỹ Lệ từng học tập, sinh hoạt và học được nhiều đức tính chịu thương chịu khó, kiên nhẫn và không ngừng vươn của người dân miền Trung. Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, đưa một ê-kíp chục người đi quay rất là mệt, rất cực chỉ có niềm đam mê mới khiến chị phải cống hiến. Hai ngày quay ở Đại Nội Huế khiến Mỹ Lệ bị cháy da, đen thui, nám, đồi mồi sau khi trở về nhà. Ngoài Never Enough, Mỹ Lệ chuẩn bị tung MV Dòng sông không trở lại
Mỹ Lệ dành gần 6 tháng luyện lại đàn Cello và chăm chút hình ảnh, trang phục để có sản phẩm ấn tượng quay tại Đại nội Huế. Nữ ca sĩ có nhiều duyên nợ với xứ Huế. Chị từng có nhiều năm sống và học tập tại đất cố đô. Việc đưa một êkíp hơn chục người đi quay MV ở miền Trung rất vất vả nhưng Mỹ Lệ vẫn quyết tâm thực hiện để có sản phẩm ấn tượng. Sau hai ngày quay ở Đại Nội Huế khi về Sài Gòn Mỹ Lệ nhận ra mình bị cháy nắng, da đen nhẻm. Ngoài ‘Never Enough’, Mỹ Lệ chuẩn bị tung MV ‘Dòng sông không trở lại’.
Đạo diễn Tùng Phan đến ủng hộ sản phẩm của Mỹ Lệ. Sắp tới nữ ca sĩ có nhiều dự án được thực hiện nhằm đưa hình ảnh Việt Nam ra thế giới qua các ca khúc kinh điển cùng một số sáng tác mới được thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.
Đạo diễn Tùng Phan đến ủng hộ sản phẩm của Mỹ Lệ. Sắp tới nữ ca sĩ có nhiều dự án khác nhằm đưa hình ảnh Việt Nam ra thế giới qua các ca khúc kinh điển cùng một số sáng tác mới, thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ.
Nhà báo, MC Minh Đức đánh giá cao ý tưởng làm sản phẩm âm nhạc thể hiện trách nhiệm với môi trường, thiên nhiên và trân trọng vẻ đẹp quê hương, truyền thống văn hóa dân tộc của Mỹ Lệ.
Nhà báo, MC Minh Đức đánh giá cao ý tưởng làm sản phẩm âm nhạc thể hiện trách nhiệm với môi trường, thiên nhiên và trân trọng vẻ đẹp quê hương, truyền thống văn hóa dân tộc của Mỹ Lệ.
Nhạc sĩ Ngô Minh Hoàng là người bạn trong nghề thân thiết của Mỹ Lệ.
Nhạc sĩ Ngô Minh Hoàng là người bạn trong nghề thân thiết của Mỹ Lệ.
Từ trái qua: nhạc sĩ Minh Beta, chân dài Khánh Linh The Face, đạo diễn Thành Đào và người đẹp Phạm Diệu Linh (váy trắng) hội ngộ trong sự kiện của Mỹ Lệ. Nữ ca sĩ tiết lộ, dịch Covid-19 khiến cô có cơ hội sống chậm lại, nghĩ về ý nghĩa cuộc sống, ý thức trách nhiệm với thiên nhiên, môi trường và nhận ra các giá trị gia đình, các giá trị nhân văn, sự kết nối giữa người với người trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tôi thấy mình cần phải làm một điều gì đó, cho chính bản thân, gia đình và những người yêu thương. Có lẽ, âm nhạc vẫn mãi là ngôn ngữ toàn cầu vượt qua mọi rào cản để truyền tải những thông điệp tích cực một cách hiệu quả nhất đến mọi người ở bất cứ đâu trên thế giới. Đó là lý do tôi trở lại, Mỹ Lệ tâm sự.
Từ trái qua: nhạc sĩ Minh Beta, chân dài Khánh Linh The Face, đạo diễn Thành Đào và người đẹp Phạm Diệu Linh (váy trắng) hội ngộ trong sự kiện của Mỹ Lệ. Nữ ca sĩ tiết lộ Covid-19 khiến chị có cơ hội sống chậm lại, nghĩ về ý nghĩa cuộc sống, ý thức trách nhiệm với thiên nhiên, môi trường và nhận ra các giá trị gia đình, các giá trị nhân văn, sự kết nối giữa người với người trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. ‘Tôi thấy mình cần phải làm một điều gì đó, cho chính bản thân, gia đình và những người yêu thương. Có lẽ, âm nhạc vẫn mãi là ngôn ngữ toàn cầu vượt qua mọi rào cản để truyền tải những thông điệp tích cực một cách hiệu quả nhất đến mọi người ở bất cứ đâu trên thế giới’, Mỹ Lệ bày tỏ.
MV Never Enough của Mỹ Lệ
MV ‘Never Enough’ của Mỹ Lệ quay tại Đại nội Huế

Hương Giang – Ngoisao.net

Tin liên quan

Back to top button