Giải tríHậu trường

Nhan sắc các chị em gái của Nhã Phương

Bảo Trâm, Phương Anh – hai người chị em gái của Nhã Phương đều có ngoại hình ưa nhìn, công việc thành đạt.
Gia đình Nhã Phương có bốn người con gái tài sắc vẹn toàn, trong đó nữ diễn viên là con gái thứ ba. Ngoài người chị kế Bảo Yến sống tại nước ngoài, ba chị em còn lại viên mãn với sự nghiệp, gia đình ở Việt Nam.
Gia đình Nhã Phương (trái) có bốn người con gái, trong đó nữ diễn viên là con gái thứ ba. Ngoài người chị kế Bảo Yến sống tại nước ngoài, ba chị em còn lại: Bích Trâm (giữa), Nhã Phương và Phương Anh viên mãn với sự nghiệp, gia đình ở Việt Nam.
Chị cả Bích Trâm kết hôn năm 2009, đã có hai bé trai.
Chị cả Bích Trâm kết hôn năm 2009, đã có hai bé trai.
Là chủ tiệm spa làm đẹp, cô duy trì nhan sắc mặn mà, đằm thắm.
Nhã Phương từng chia sẻ Bích Trâm là người theo sát hỗ trợ từ những ngày đầu cô theo học Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Sau này, Bích Trâm cũng quản lý, sắp xếp công việc giúp em gái.
Bích Trâm thường cùng các em gái tập gym, tăng sự dẻo dai cho cơ thể.
Bích Trâm được khen ngợi trẻ trung. Hiện cô đảm nhận điều hành công ty của gia đình.
Ở tuổi 28, em gái Nhã Phương - Jumy Phương Anh có vóc dáng thon gọn. Vì yêu luyện tập thể thao, cô sở hữu vòng eo nhỏ gọn.
Ở tuổi 28, Phương Anh – em gái Nhã Phương – có vóc dáng thon gọn nhờ chăm luyện tập thể thao.
Được mệnh danh là hot girl đời đầu, cô có vẻ đẹp trong sáng, đôi mắt to tròn như Nhã Phương. Hiện Phương Anh tập trung kinh doanh sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm
Được mệnh danh là hot girl đời đầu, cô có vẻ đẹp trong sáng, đôi mắt to tròn như Nhã Phương.
Dù từng học diễn xuất ở đại học Sân khấu Điện ảnh, Jumy không theo đuổi nghệ thuật vì áp lực khi có chị gái nổi tiếng. Cô kết hôn năm 2018, có một người con trai.
Dù từng học diễn xuất ở đại học Sân khấu Điện ảnh, Phương Anh không theo đuổi nghệ thuật vì áp lực khi có chị gái nổi tiếng. Hiện người đẹp tập trung kinh doanh mỹ phẩm. Về đời tư, cô kết hôn năm 2018, có một con trai.
Bích Trâm, Nhã Phương và Phương Anh hợp tính và có cùng sở thích du lịch, làm đẹp.
Bích Trâm, Nhã Phương và Phương Anh hợp tính và có cùng sở thích du lịch, làm đẹp.
Vợ của em trai út - Tường Vy (ngoài cùng, bên phải) tham gia hội chị chị em em, thường xuyên đi ăn cùng các chị. Cô nổi bật với gương mặt khả ái, dễ gần.
Tường Vy (trái) – vợ em trai út Nhật Duy – là thành viên nữ cuối cùng của gia đình. Cô nổi bật với gương mặt khả ái, dễ gần và thường xuyên họp mặt cùng các chị chồng.

Hoàng Nam – Ngoisao.net

Tin liên quan

Back to top button