Giải tríHậu trường

Nhật Kim Anh đổ máu khi quay ‘Vua bánh mỳ’

Lâm ĐồngĐóng cảnh bị Trung Dũng truy đuổi làm ngã xuống suối trong tập 12 phim ‘Vua bánh mỳ’, Nhật Kim Anh bị cỏ khô làm chảy máu mũi, chân tay trầy xước.

Tập phim lên sóng tối 5/10 với tình huống phim nối tiếp tập trước, kể về việc Dung (Nhật Kim Anh đóng) bị Vinh (Trung Dũng đóng) bắt cóc ngay trước mặt con trai. Nhân lúc xe của Vinh bị chặn đầu bởi một xe công nông đi ngược chiều, Dung vội vã bỏ trốn. Bị Vinh truy đuổi, cô sợ hãi chạy trong rừng rồi hụt chân xuống cây cầu gỗ mục nát và ngã xuống suối.

Nhật Kim Anh thụt chân xuống khỏi cây cầu gỗ mục nát trong Vua bánh mỳ.
Nhật Kim Anh thụt chân xuống khỏi cây cầu gỗ mục nát trong Vua bánh mỳ.

Sau một năm bấm máy, Nhật Kim Anh vẫn thốt lên: “Cảnh này quay rất gian nan. Tôi rất sợ” khi nhớ lại cảnh phim được thực hiện trong khu rừng tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Trong hầu hết cảnh phim, Nhật Kim Anh đều phải chạy chân trần trên cỏ làm hai bàn chân đau rát. Vì trời mưa ẩm ướt khiến đường trơn, cô bị hụt xuống hố, ngã đập mặt khi chạy trong rừng. Một cọng cỏ khô đâm thẳng vào lỗ mũi khiến cô chảy rất nhiều máu. Được đoàn phim sơ cứu và đưa ra ngồi nghỉ, Nhật Kim Anh tâm sự: “Em đau quá. Em chịu không nổi”.

Nhật Kim Anh bị chảy máu mũi khi đang quay Vua bánh mỳ.
Nhật Kim Anh bị chảy máu mũi khi đang quay Vua bánh mỳ.

Cây cầu gỗ nơi nhân vật Dung bị ngã là một cây cầu gỗ mục thật. Hai bên thành cầu được làm bằng những sợi dây rỉ sét và rất bén. Chạy trên cầu, Nhật Kim Anh bám chặt hai tay vào hai bên thành cầu làm lòng bàn tay trầy xước.

Hai chân của Nhật Kim Anh dính đầy bùn đất.
Hai chân của Nhật Kim Anh dính đầy bùn đất.

Với tình tiết Dung ngã xuống suối, Nhật Kim Anh tự thực hiện cảnh bị thụt chân và lơ lửng giữa cầu. Nhưng khi nhân vật rơi xuống nước, một người khác đóng thế cho cô. Đây là lần thứ hai Nhật Kim Anh có cảnh phim rơi xuống nước trong phim của đạo diễn – NSƯT Phương Điền. Nữ diễn viên từng trầy trật không kém khi đóng chính phim Tiếng sét trong mưa chiếu năm ngoái.

Nhật Kim Anh đổ máu khi quay Vua bánh mỳ
Nhật Kim Anh bầm dập, chảy máu mũi khi quay Vua bánh mỳ

Chia sẻ với Ngoisao.net về cảnh Dung gặp nạn trong tập 12, đạo diễn Phương Điền cho hay đây là một trong các cảnh phim gian nan và tốn thời gian nhất của Vua bánh mỳ bản Việt. Bối cảnh là một khu vực bỏ hoang thuộc Đầm Ri, Bảo Lộc, khó khăn trong việc di chuyển.

Đoàn phim có mặt tại đây từ 10h sáng để chuẩn bị, lắp đèn làm giả ánh trăng, căng dây dưới suối để ngăn diễn viên không bị trôi ra xa… Êkíp làm việc suốt đêm, tới 5 – 6h sáng hôm sau mới hoàn thành. Vào ngày đoàn phim Vua bánh mỳ ghi hình tại đây, thời tiết Bảo Lộc rất lạnh và có mưa, càng gây thêm khó khăn cho diễn viên và êkíp.

Chuyện Dung bị bắt cóc mở ra một chương mới cho phim Vua bánh mỳ, đưa nam chính Nguyện (Gia Bảo – Tiến Ngô – Quốc Huy đóng ở ba giai đoạn) bước vào hành trình lưu lạc khắp nơi để tìm mẹ, đồng thời mở ra những biến cố đầy nước mắt cho các nhân vật. Các diễn biến tiếp theo của phim sẽ được hé mở trong các tập phim trình chiếu tối thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần, trên truyền hình Vĩnh Long.

Phong Kiều – Ngoisao.net

Tin liên quan

Back to top button