Giải tríHậu trường

Tom Cruise quay phim trên nóc tàu đang chạy

Na UyMột cảnh hành động mạo hiểm của tài tử 58 tuổi Tom Cruise trong bom tấn ‘Mission: Impossible 7’ được phát hiện bởi người đi đường.
Tom Cruise quay phim trên nóc tàu đang chạy
Tom Cruise vẫy chào khán giả khi đang chuẩn bị quay phim trên nóc tàu hỏa

Một người dùng mạng đăng tải đoạn video ngắn ghi lại cảnh tượng Tom Cruise cùng êkíp Mission: Impossible 7 (Điệp vụ bất khả thi 7) làm việc trên nóc một đoàn tàu hỏa đang chạy tại Na Uy. Đoạn phim được bấm máy từ một xe hơi chạy song song với đường ray. Người cầm máy không ngừng gọi Tom Cruise và thể hiện niềm phấn khích khi tình cờ gặp anh. Đáp lại tình cảm của vị khán giả này, tài tử vẫy tay chào anh với nụ cười rất tươi.

Đoạn phim cho thấy Tom Cruise tiếp tục khiêu chiến tình huống phim có độ khó cao, sau hàng loạt pha mạo hiểm như bay khỏi môtô ở độ cao gần 200 m, bật nhảy giữa hai tòa cao ốc… Trang TMZ thì nói đùa: “Có lẽ dạo này Tom Cruise thiếu tiền quá, nên phải trốn vé, leo lên nóc tàu hỏa”.

Sau lần bị gián đoạn ở Italy vì Covid-19 bùng phát và lần tạm dừng quay vì sự cố nổ xe trên phim trường ở Anh, Mission: Impossible 7 đang chạy nước rút cho quá trình bấm máy. Bộ phim dự kiến ra rạp vào cuối năm 2021. Sau khi hoàn tất bom tấn này, Tom Cruise sẽ bắt tay vào dự án đầy tham vọng hợp tác với NASA và tập đoàn của tỷ phú Elon Musk. Trong bộ phim trị giá 200 triệu USD đó, Tom sẽ quay phim trên tàu vũ trụ, trở thành ngôi sao đầu tiên trên thế giới bay ra ngoài không gian quay phim.

Tài tử Tom Cruise.
Tài tử Tom Cruise.

Phong Kiều (Theo TMZ, USA Today) – Ngoisao.net

Tin liên quan

Back to top button